Truyền hình trực tiếp, ngày 30 tháng 9. Cầu thủ cũ của Milan, Crespo hiện là huấn luyện viên trưởng bộ môn phòng ngự và công lý của đội Argentina. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy đã nói về tình hình vô địch Serie A mùa giải mới.

“Milan là một tôn giáo. Nó đòi hỏi sự cống hiến tuyệt đối của những người quan sát và những người thực hành. Khi tôi bật TV và xem một trận đấu của Milan, tôi không muốn bị quấy rầy bởi bất cứ điều gì, bất kể điều gì xảy ra ở thế giới bên ngoài.”

“Nhưng tôi là người thực tế: xét về việc cạnh tranh chức vô địch Serie A, một số đội có đội hình tốt hơn Milan, đó là Juventus và Inter Milan.”

“Milan phải ghi nhớ mục tiêu trở lại Champions League, từng bước một, đừng lo lắng, đừng viển vông, điều đó sẽ chẳng tốt đẹp gì. Chúng tôi không thể tạo áp lực quá lớn cho CLB. Tất nhiên sự tiến bộ của đội cho đến nay khiến mọi người hài lòng, nhưng chúng tôi cũng Chúng tôi phải chuẩn bị sẵn sàng để chấp nhận một số cú đánh. Những khoảnh khắc này sẽ luôn đến khi chúng tôi có thể nhìn thấy sức mạnh của toàn đội. “

Chuyên mục: Bóng Đá

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *